Thuốc chữa bong gân tay – Bài thuốc 2

600.000 

Tuy rằng đây không phải và bệnh lý quá nguy hiểm đe dọa tính mạng nhưng nếu không biết cách điều trị sớm sẽ gây biến chứng cứng gân, thoái hóa khớp dẫn tới bại liệt ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống. Vì thế Phúc Hoàng Thọ sẽ tư vấn giúp bạn cách chữa bong gân tay, trật khớp tay chân khỏi hoàn toàn không gây biến chứng.

Điều lưu ý đầu tiên tôi nhắc tất cả những bệnh nhân bị bong gân cổ tay, ngón tay là tuyệt đối KHÔNG bôi cao hay dầu nóng, ngâm nước nóng và đặc biệt mật gấu lên vùng bị chấn thương. Đây là cách sơ cứu sai lầm vì sẽ làm mạch máu dãn nở chèn ép lên các dây thần kinh khiến vùng này sưng to, các vết bầm tím lan rộng khiến triệu chứng đau nhức có thể tăng nặng gây khó khăn trong quá trình điều trị. Cách sơ cứu tạm thời nên lấy đá lạnh đắp xung quanh khu vực bong gân, trật khớp để làm giảm hiện tượng sưng, phù và đau buốt là an toàn nhất trong thời gian chờ lấy thuốc.

cách chữa trẹo cổ tay bong gân đau mắt cá cổ tay

Không được uống nhiều thuốc Tây giảm đau vì thực chất loại thuốc này chỉ làm tê liệt dây thần kinh chứ không có tác dụng chữa bong gân tay, khi thuốc hết tác dụng lại tiếp tục đau chứ không thể khỏi hoàn toàn, thậm chí nếu dùng nhiều thuốc Tây có thể gây biến chứng suy gan và suy thận mãn tính.

Dưới đây là cách chữa bong gân cổ tay, ngón tay, đau mắt cá cổ tay được áp dụng thành công kể cả những trường hợp chấn thương nặng do tai nạn.

Bài thuốc chữa bong gân hiệu quả nhất

thuốc chữa bong gân trật gân cổ tay

Thành phần của bài thuốc này bao gồm bối mẫu 30g , qua lâu căn 45g, bạch cương tàm 25g, bách bộ thảo 18g, trúc lịch tiên 27g, bạch tiền hổ 25g rồi rửa sạch xay nhỏ lấy nước bỏ bã sau đó xử lý nhiệt để diệt vi khuẩn tránh nhiễm trùng và chưng cất trong hộp kín, phần này tẩm vào bông rồi đem đắp trực tiếp vào khu vực bị đau. Đây là những loại thuốc nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, khi kết hợp có đặc tính mát khi bôi lên bề mặt da nên tạo cảm giác dễ chịu, chống viêm tiêu sưng nên rất tốt với vùng cơ gân bị tổn thương, tránh viêm khớp nên chuyên dùng để chữa chấn thương đặc biệt chữa trật tay bong gân ngón tay cái rất mau khỏi.

cách chữa bong gân trật khớp cổ tay

Phương pháp điều trị bong gân cổ tay với bài thuốc trên

Có nhiều người tuy bị chấn thương nhưng do công việc bận rộn nên không thể nghỉ mà vẫn phải đi làm, chính vì vậy tôi sẽ đưa ra cách trị bong gân cổ tay, ngón tay thích hợp để mang lại kết quả tích cực giúp bệnh nhân có thể phục hồi như ban đầu.

cách chữa bong gân ngón tay khuỷu tay đau mắt cá cổ tay

Buổi tối lấy thuốc đắp vào chỗ đau và đi ngủ cho tới sáng thì gỡ ra và rửa sạch. Do ban đêm đi ngủ ít vận động nên thời điểm này là thích hợp nhất để thuốc phát huy tác dụng tối đa. Nếu bạn bị bong gân cổ chân hãy để chân thẳng như bình thường, không cần phải gác chân lên gối để giúp máu lưu thông tự nhiên sẽ nhanh khỏi hơn. Còn với trường hợp bị bong gân hay sai khớp khuỷu tay hãy duỗi tay thẳng, tránh đè nén lên tay là tư thế khoa học nhất.

Ban ngày lấy thuốc xoa bóp trong thời gian 2 tiếng 1 lần hoặc tranh thủ lúc nghỉ ngơi thì bôi thuốc để giúp tái tạo lại những vùng gân, cơ, khớp bị tổn thương.

Lưu ý: cách chữa bong gân ngón tay hay khuỷu tay cũng tương tự như cách trị trật gân cổ tay

cách chữa bị bong gân ngón tay cái

Sau vài ngày sử dụng thuốc sẽ giúp các tổn thương lành hẳn thì những triệu chứng như sưng đau hay bầm tím sẽ không còn và lúc này bạn lại có thể vận động, chơi thể thao thoải mái. Nếu được sử dụng thuốc càng sớm thì thời gian lành sẽ càng nhanh, tránh hiện tượng sơ cứng khớp trẹo cổ tay, dãn cơ, tê bì do biến chứng của bong gân trật khớp gây ra.

Nếu không có thời gian tự bào chế bài thuốc trên bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa Trần Đức Hoàng để được tư vấn cách chữa bong gân cổ tay, cổ chân tốt nhất và đặt mua thuốc điều trị bong gân trực tiếp bằng cách liên hệ số điện thoại 09182301540918 230 154

gọi ngay để mua hàng

Quý vị có nhu cầu mua thuốc xin nhắn tin cho bác sĩ hoặc để lại số điện thoại dưới phần bình luận, bác sĩ sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

...

Xin vui lòng để lại bình luận về “Thuốc chữa bong gân tay – Bài thuốc 2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.