Thuốc chữa khỏi giãn dây chằng – Bài thuốc 1

600.000 

Giãn dây chằng, bong gân và trật khớp thường do lật cổ chân hay có lực va đập mạnh, ngã do tai nạn. Đây là loại chấn thương ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của chúng ta do những triệu chứng thường gặp của bệnh như sưng đau, tê buốt, giãn dây chằng cổ chân, cổ tay, đầu gối, bả vai, lưng… khiến các khớp không có lực cử động khó khăn, thậm chí nguy hiểm hơn là hoại tử do mạch máu bị chèn ép, liệt các chi nếu không được chữa kịp thời.

Để chữa khỏi dứt điểm bệnh lý này bác sĩ Trần Đức Hoàng sẽ tư vấn cách chữa bong gân hiệu quả với phương pháp điều trị giúp hồi phục vùng gân, cơ, dây chằng và khớp bị tổn thương nhanh chóng tránh và an toàn.

bị lật cổ chân đau dây chằng bị trật khớp cổ chân đau dây chằng háng

Thông thường khi bị chấn thương như: đứt dây chằng cổ chân, lật cổ chân, giãn dây chằng háng, đau dây chằng hông, dãn dây chằng gối, căng cơ đầu gối, đau dây chằng khuỷu tay, gập tay thì mọi người hay nghĩ ngay tới việc đi bó bột nhưng thực tế cho thấy thời gian hồi phục rất lâu gây ảnh hưởng tới công việc của mọi người. Bên cạnh đó có người còn tự ý uống thuốc Tây giảm đau, tuy liệu pháp này có tác dụng nhất định nhưng ngay sau khi thuốc hết tác dụng sẽ lại đau như thường lại không thể giúp khỏi dứt điểm do tổn thương vẫn còn, bên cạnh đó uống thuốc giảm đau liên tục còn gây suy gan, suy thận ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Chính vì lý do này mà nhiều người bị ngã sưng chân tay thậm chí gãy xương đang chuyển dần sang sử dụng thuốc Đông y an toàn với sức khỏe mà hiệu quả điều trị cao hơn.

Đây là bài thuốc đã được nghiên cứu và cải tiến trong gần 16 năm qua để mang lại khả năng chữa trị bong gân, trật khớp hay giãn dây chằng cổ chân, giãn dây chằng cổ tay một cách hiệu quả nhất kể cả với trường hợp bị chấn thương nặng. Bài thuốc gồm hơn 30 vị thuốc được chiết xuất từ thảo dược trong đó tiêu biểu có: hoàng kỳ, thanh táo, quy bản, thục địa, can khương, tam thất thảo, ngưu tất, bổ cốt toái, ngải cứu là những vị thuốc có khả năng chống viêm, tiêu sưng, giảm đau cực tốt nếu sử dụng liên tục có thể giúp hệ cơ gân và xương khớp khôi phục hoàn toàn như trước khi bị trật khớp cổ chân.

cách chữa giãn dây chằng cổ tay đau dây chằng ở háng căng cơ đầu gối nhanh khỏi

Sau thời gian sử dụng thuốc bệnh nhân khỏi hoàn toàn với những biểu hiện như:

  • Hết đau nhức vùng khớp và cơ gân xung quanh
  • Không còn hiện tượng bầm tím do mạch máu đã lành hoàn toàn
  • Khả năng co dãn, đàn hồi của dây chằng, cơ gân được phục hồi không bị giãn hay nhão nữa
  • Chấm dứt hiện tượng sưng lan sang khắp vùng bị bong gân, trật khớp
  • Cử động, đi lại bình thường mà không thấy đau nhất là khi cầm nắm vật nặng néu bị bong gân tay hoặc đứng dậy khi bị bong gân chân
  • Không gặp biến chứng gây tê buốt đặc biệt khi thay đổi thời tiết

Kiên trì sử dụng bài thuốc vừa đắp vừa xoa bóp này thì chỉ sau từ 2-3 ngày là khỏi dứt điểm giãn dây chằng cổ tay, cổ chân.

cách chữa lật cổ chân bong gân tay đau dây chằng khuỷu tay

Sử dụng cùng thuốc uống để kháng viêm bên trong với những bệnh nhân bị bong gân hay ngã trật khớp không chữa ngay lại để quá lâu. Lấy bạch thược 60g, thục địa 90g, can khương 80g, trần bì 60g, tri mẫu 70 trộn đều tán thành bột mịn uống hằng ngày. Do trong quá trình điều trị bong gân, trật khớp cần hạn chế vận động mạnh nên uống thuốc này giúp khớp phục hồi, chống khô khớp.

2 phương pháp chữa bong gân, trật khớp, giãn dây chằng chắc chắn khỏi

Bệnh nhân chấn thương nặng: bị tại nạn lật cổ chân khiến gãy xương, khớp lòi ra ngoài, rách da, đứt gân, đứt dây chằng cổ chân sẽ cần làm phẫu thuật nối gân, nắn khớp và khâu lại da. Dùng nẹp cố định sau đó kết hợp thuốc đắp và thuốc uống giúp xương liền lại, đồng thời tái tạo độ đàn hồi của gân để sau thời gian điều trị bệnh nhân có thể vận động bình thường.

Bệnh nhân chấn thương nhẹ: bị sưng phù, bầm tím, không bị lệch khớp, không gãy xương, không bị sốt cao chỉ đau bên trong thì không cần phẫu thuật chỉ cần chữa bằng thuốc đắp vài ngày là khỏi, sau khi điều trị sẽ không còn đau nhức, không bị sưng và bầm tím nữa.

Tùy thuộc vào tình trạng bệnh sẽ có các hướng điều trị khác nhau, chính vì thế hãy liên hệ ngay với bác sĩ Hoàng theo số 09182301540918 230 154 để đặt mua thuốc điều trị ngay lập tức. Với cách chữa bong gân, trật khớp, giãn dây chằng bằng những vị thuốc đông y tốt nhất để tránh những biến chứng nguy hiểm gây bại liệt sau này.

gọi ngay để mua hàng

Quý vị có nhu cầu mua thuốc xin nhắn tin cho bác sĩ hoặc để lại số điện thoại dưới phần bình luận, bác sĩ sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

...

Xin vui lòng để lại bình luận về “Thuốc chữa khỏi giãn dây chằng – Bài thuốc 1”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.