Ăn tam thất với mật ong có tác dụng điều trị ung thư

Ung thư là căn bệnh phát triển thầm lặng thường thì khi người bệnh đến giai đoạn nặng lúc đó người bệnh mới có cảm giác đau, đi khám bệnh thì mới biết mình bị ung thư ác tính. Việc phát hiện muộn khiến việc điều trị trở nên khó khăn và gây tốn kém rất nhiều chi phí của gia đình và người bệnh.

an-tam-that-chua-ung-thu-phoi

Thông thường thì ung thư được chia ra làm 4 giai đoạn chính:

  1. Khu vực ung thư chỉ giới hạn tại vùng bệnh, bộ phận như gan, thận, dạ dày, tuyến tụy bị ung thư ở thời kỳ đầu sẽ chỉ bị viêm u tại bộ phận đó
  2. Thời kỳ tiếp theo ung thư lan toàn bộ ra phần nội tạng và các cơ quan, mô máu xung quanh, lúc này cơ thể bắt đầu xuất hiện các hạch nhỏ.
  3. Đến giai đoạn 3: các tế bào ung thư lan ra các mạch máu, các hạch trở nên to hơn và chèn ép vào mạch máu khiến khí huyết lưu thông kém, cơ thể người bệnh nặng nề mệt mỏi.
  4. Giai đoạn cuối: hạch di căn lan khắp cơ thể, khối u phát triển mạnh đè nén vào nội tạng gây đau đớn cho bệnh nhân, như trường hợp ung thư gan gây suy giảm chức năng gan nghiêm trọng gây đen gan.

Với sự phát triển của khoa học hiện đại thì việc điều trị cho bệnh nhân ung thư bằng hóa trị, xạ trị, phẫu thuật cắt khối u có tỷ lệ điều trị ung thư thành công cao hơn trước, kéo dài tuổi thọ lâu hơn cho người bệnh.

Củ tam thất bắc hỗ trợ điều trị ung thư

an tam that nhu the nao cho dung

Với người bệnh đang trong quá trình điều trị ung thư thì sức khỏe rất kém do phải truyền rất nhiều hóa chất vào cơ thể, bên cạnh đó do phải phẫu thuật mổ khối u nên mất nhiều máu. Tác dụng chính của tam thất là bồi bổ khí huyết nên đây là vị thuốc được các bệnh nhân ung thư tại viện K sử dụng rất nhiều để hồi phục sức khỏe. Việc ăn tam thất mỗi ngày với mật ong có tác dụng giúp cho khí huyết lưu thông tốt hơn, các tế bào miễn dịch của cơ thể được tăng cường giúp ức chế và tiêu diệt các tế bào ung thư

Bên cạnh đó tam thất không gây ra tác dụng phụ và không độc hại đối với người sử dụng nên kết hợp dùng tam thất  mỗi ngày sau mỗi đợt điều trị bằng hóa chất hay xạ trị là điều rất tuyệt vời. Nhiều bệnh nhân ung thư đã sử dụng và cho kết quả rất tích cực sau mỗi lần tái khám.

 

Posted in Tư vấn sức khỏe and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *